then

Investor Relations

ข้อมูลนักลงทุนสัมพันธ์

บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA บริษัทที่ประกอบธุรกิจสปาเจ้าเเรกที่จดทะเบียนเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์เเห่งประเทศไทย ขอต้อนรับนักลงทุนเเละผู้สนใจลงทุนทุกท่านสู่ข้อมูลนักลงทุนสัมพันธ์ของบริ๋ษัท ท่านสามารถดูข้อมูลบริษัท ข้อมูลทางการเงิน ข่าวสาร รายงานประจำปี เเละข้อมูลอื่นๆที่จะเป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณยลวรรณ เอื่ยมอลงกรณ์ ผจก.แผนกนักลงทุนสัมพันธ์ 02-641-6619 ต่อ 128 หรือ yonlawan@siamwellnessgroup.com

VDO

งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น บมจ.สยามเวลเนสกรุ๊ป ประจำปี 2560

ข่าวล่าสุด

Let’s Relax กับรางวัลสุดยอดแบรนด์เอเชีย 2017
August 07, 2017
เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let’s Relax Spa) คว้ารางวัล “Asia’s Top 50 Brands” โดยคุณณรัล วิวรรธนไกร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร Let’s Relax Spa รับมอบรางวัลจาก ดร. ตาริตา ชางก้า ในงาน CMO Asia 2017 ที่ รร. เลอ เมอริเดียน เซนโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ โดยรางวัลนี้จัดโดย World Brand Congress ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 8 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์ ที่เป็นที่นิยมของชาวเอเชีย ณรัล วิวรรธนไกร เปิดเผยว่า “Let’s Relax รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แบรนด์สปาไทย ได้เป็นที่ยอมรับในระดับภูมิภาคสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่ต้องการก้าวสู่การเป็นผู้นำในด้านธุรกิจ สปาของเอเชีย โดยตลอดระยะเวลา 19 ปี Let’s Relax ได้ยกระดับและสร้างมาตรฐานสปาไทยให้เป็น สากลมากขึ้นโดยให้บริการลูกค้าไปแล้วกว่า 5 ล้านคน โดยร้อยละ 80 เป็นลูกค้าชาวต่างชาติ และส่วนใหญ่มา จากภูมิภาคเอเชีย ทำให้แบรนด์ Let’s Relax เป็นหนึ่งในสปาชั้นนำที่ชาวเอเชียมั่นใจในการเข้าใช้บริการ” เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let’s Relax Spa) เป็นสปาสัญชาติไทยที่ถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 มุ่งเน้นการให้ ประสปการณ์ด้านการผ่อนคลายในรูปแบบการทำทรีทเมนต์สปาที่หลากหลาย เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา มีความ โดดเด่นและมีจุดยืนในแบรนด์ ทั้งในด้านการออกแบบสถานที่ การให้บริการลูกค้า ความสะอาดและ สะดวกสบายต่อการเดินทาง จวบจนถึงปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 24 สาขาทั่วประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน กระบี่และรวมไปถึงการขยายไปยังต่างประเทศ ณ มณฑลคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่คุณวิริยา 02-641-6619 ต่อ 135 or pr@siamwellnessgroup.com
SPA จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2560
March 31, 2017
นางปราณี ศุภวัฒนเกียรติ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, นายวิบูลย์ อุตสาหจิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการเเละประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูลรายละเอียดถึงผลประกอบการปี 2559 และแผนการดำเนินธุรกิจปี 2560 ของ SPA รวมถึงการพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ในอัตราหุ้นละ 0.05 บาท และกำหนดให้จ่ายเงินปันผลในวันที่ 28 เมษายน 2560 โดยการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2560 จัดขึ้น ณ โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560
SPA รุกลงทุนต่างประเทศ ตั้งบริษัทย่อยที่ฮ่องกง
March 16, 2017
นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ SPA เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมาที่ประชุมคณะกรรมการ(บอร์ด) ของบริษัทฯ ได้มีการประชุมพร้อมกับอนุมัติแผนการไปลงทุนในต่างประเทศด้วยการให้จัดตั้งบริษัทย่อยในฮ่องกง โดย SPA ถือหุ้น 100% และใช้เงินลงทุนประมาณ 5 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงหรือประมาณ 22.8 ล้านบาท โดยคาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จภายในเดือนมีนาคม 2560 สำหรับบริษัทย่อยที่ฮ่องกงดังกล่าว คือ Siam Wellness Group (Hong Kong) Co.,Ltd จะเป็นตัวเเทนบริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในการเป็นผู้บริหารแบรนด์ Let’s Relax ในต่างประเทศ ผ่านรูปแบบการลงทุนต่างๆ อาทิ แฟรนไชส์ ร่วมทุนธุรกิจ (Joint Venture) เเละลงทุนเอง ปัจจุบันบริษัทฯ มีสาขาต่างประเทศ 1 สาขาที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้สัญญาแฟรนไชส์ เเละอยู่ในระหว่างการศึกษาในขยายธุรกิจเพิ่มเติมในสาธารณรัฐประชาชนจีน และในประเทศกลุ่ม CLMV
view all