then

ข่าวสาร SPA

สยามเวลเนสกรุ๊ป (SPA) ร่วมให้ข้อมูลนักลงทุน กับงาน “Krungsri Tourism Day”
October 27, 2016
นายวิบูลย์ อุตสาหจิต (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายณรัล วิวรรธนไกร (ซ้าย) กรรมการบริหาร เเละนางสาวยลวรรณ เอี่ยมอลงกรณ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบัญชี-การเงิน บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ผู้นำด้านธุรกิจสปาของไทย ผู้บริหาร ระรินจินดา เวลเนส สปา เล็ทส์ รีเเลกซ์ สปา เเละบ้านสวน มาสสาจ ถ่ายภาพร่วมกัน เป็นที่ระลึก ภายหลังการนำ เสนอข้อมูล บริษัท โครงการลงทุนและแผนงานในอนาคตของ บริษัทให้แก่ ฟันด์เมเนเจอร์ ในงาน Road Show "Krungsri Tourism Day" โดยมีกองทุน ต่างๆ ให้ความสนใจเข้า ร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้
SPA จับมือ Alipay อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวชาวจีน
October 04, 2016
13 กันยายน 2559 – บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ผู้บริหารเดย์สปาเชน แบรนด์ ระรินจินดา เวลเนส สปา (RarinJinda Wellness Spa) เเละเล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let's Relax Spa) ร่วมมือกับ Alipay ผู้นำของโลกด้านการชำระเงินออนไลน์และโมบายล์ที่ใหญ่ที่สุดของจีนในเครืออีคอมเมิร์ซอาลีบาบา (Alibaba) ผ่าน GHL หนึ่งในตัวแทน Alipay ในประเทศไทย รองรับการซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาไทย สามารถชำระเงินสกุลหยวนเมื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการในไทย เพิ่มความสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชันมือถืออาลีเพย์"
นายณรัล วิวรรธนไกร กรรมการบริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA กล่าวว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคในจีนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการซื้อของผ่านระบบ E-commerce ทำให้พฤติกรรมการจ่ายเงินด้วยระบบออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ซึ่ง Alipay ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่คนจีนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน มีสัดส่วนทางการตลาดกว่า 70% การเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกรับชำระในระบบ E-Payment จะช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีนได้มากขึ้น เพราะจากการคาดการณ์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายในปี 59 จะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามาไทยในเพิ่มขึ้นเป็น 10 ล้านคน"
นายณรัลกล่าวต่อไปว่า “เรายินดีที่ Let's Relax Spa เเละ RarinJinda Wellness Spa ได้เป็นพันธมิตรกับอาลีเพย์ โดย Let's Relax Spa เเละ RarinJinda Wellness Spa มีจุดแข็งด้วยการเป็นผู้นำในด้านการให้บริการสปาของไทย มีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Let's Relax Spa ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีนให้เป็น Best Thai Spa ในงานประกาศรางวัล People's Choice Awards 2016 voted by Chinese Tourists เเละ RarinJinda Wellness Spa ได้รางวัลอันดับ 2 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน"
ระรินจินดา เวลเนส สปาและเล็ทส์ รีแลกซ์สปาคว้าสปามหาชน 5 ปีซ้อน
October 04, 2016
สปามหาชน 5 ปีซ้อน.... วิบูลย์ อุตสาหจิต ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ ณรัล วิวรรธนไกร ผู้บริหารระรินจินดา เวลเนส สปาและเล็ทส์ รีแลกซ์สปา คว้า 4 รางวัลสปามหาชนจากงาน Thailand Spa and Well-Being Awards 2016 สำหรับ Best Hotel Spa, Resort Spa, Destination Spa และ Value for Money Spa โดยมี นพ. ภัทรพล จึงสมเจตไพศาล ผู้ช่วยอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ร่วมแสดงความยินดี
People's Choice for 5th year...Wiboon Utsahajit, Prasert Jiravanstit and Narun Wiwattanakrai, Executive of RarinJinda Wellness Spa and Let's Relax Spa collected 4 awards at Thailand Spa & Well-Being Awards 2016 including Best Hotel Spa, Resort Spa, Destination Spa and Value for Money Spa. Phattrapol Juengsomjatepaisan, Asst. Director-General of Department of Health Support Services was there to congratulate